TỰ ĐỘNG HÓA VÀ LỢI ÍCH CỦA TỰ ĐỘNG HÓA

Các doanh nghiệp sản xuất có thể gặp những khó khăn trong quá trình xử lý sản phẩm. Những khó khăn này thường bao gồm các vấn đề hệ thống sản xuất, lao động, và tự động hóa dây chuyền đóng gói sản phẩm. Việc đưa dây chuyền đóng gói tự động vào sử dụng không phải là điều khó khăn nhưng doanh nghiệp cần nghiên cứu để đưa ra những quyết định đúng đắn để mang lại lợi ích khi sử dụng. Dưới đây là một vài lý do cho thấy bạn đã sẵn sàng để tự động hóa dây chuyền đóng gói của mình.

day-chuyen-tu-dong-hoa

Thị trường và nhu cầu sử dụng: Nếu bạn hiểu được thị trường mục tiêu của bạn và tiềm năng tăng trưởng của sản phẩm thì một dây chuyền tự động đóng gói sẽ đẩy nhanh công đoạn đóng gói, tiết kiệm thời gian và chi phí hoạt động chung.

Nhân viên của bạn không thể theo kịp: Nhu cầu gia tăng, lực lượng lao động không thể đáp ứng nhu cầu sản xuất thì đây là một lý do tốt để xem xét đưa vào một dây chuyền đóng gói tự động.

Chi phí lao động và Chi phí tự động hóa: Với các khoản chi phí về nhân công cùng với các lỗi sai xót khi hoạt động thủ công thì việc đầu tư dây chuyền tự động đóng gói là điều cần thiết giúp tăng nhanh hiệu quả sản xuất, chi phí bảo trì thấp, vận hành liên tục. Tuy vậy bạn cũng cần yêu cầu về máy móc phải bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn, ổn định khi hoạt động.

Thời gian đóng gói: Hoạt động thủ công không thể mang đến lợi ích lớn cho doanh nghiệp, với dây chuyền đóng gói tự động thì hiệu quả đóng gói sẽ tăng lên đáng kể, thiết bị đóng gói với số lượng lớn trong thời gian rất ngắn.

Chi phí vật liệu đóng gói: Với thao tác thủ công thì sẽ có sự gia tăng vật liệu thừa gây lãng phí, nhưng đối với máy đóng gói tự động luôn hoạt động với độ chính xác xao, giảm thiều được số lượng vật liệu thừa, giảm được được chi phí vận hành chung của toàn hệ thống.

Phù hợp với nhiều loại kích thước sản phẩm: Dây chuyền đóng gói tự động linh hoạt đóng gói trong các kích thước của sản phẩm. Dây chuyền đóng gói được cài đặt theo từng loại sản phẩm để đạt hiệu quả đóng gói chính xác nhất. Có thể điều chỉnh tốc độ, tăng khả năng đóng gói lên hàng trăm sản phẩm mỗi phút.

MÁY BAO BÌ MÀNG CO
MÁY BAO BÌ MÀNG CO

Máy móc trong thời đại công nghiệp đặc biệt là máy đóng gói, luôn được xem là trợ thủ, là công cụ hỗ trợ thay thế cho con người về mọi mặt như: Giảm thiểu thời gian sản xuất, giảm bớt công sức cho công nhân nhằm đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất, tiêu thụ.

Máy đóng gói sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, cơ chế vận hành tự động, hoạt động nhịp nhàng với công suất ưu việt, độ chính xác cao, máy có kích thước nhỏ, không chiếm quá nhiều diện tích,…

Máy đóng gói hiện nay được chế tạo và cung cấp ra thị trường vô cùng đơn giản với nhiều mẫu mã, công dụng khác nhau, phục vụ cho các quá trình sản xuất, đóng gói bao bì sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà người dùng có thể chọn loại máy phù hợp,

Ngày nay với nhiều công ty sản xuất các mặt hàng khác nhau nên đòi hỏi máy đóng gói tự động cũng rất đa dạng với nhiều kích thước khác nhau như: Máy đóng gói trà lá xanh, máy đóng gói bánh trung thu, máy đóng gói xúc xích nạp tự động,... Máy đóng gói không những hoạt động chủ yếu ở những công ty sản xuất, mà nó còn được sử dụng trong các hộ gia đình một cách rộng rải như: máy đóng gói hút chân không, máy đóng gói rau sạch, nhằm bảo quản được thực phẩm sạch sẽ, tăng thời hạn sử dụng.

Với những chức năng tiện ích, an toàn, dễ sử dụng nên nhiều máy đóng gói rất được sự ưa chuộn và sử dụng một cách rộng rải như ngày nay.

CÁC LOẠI MÁY ĐÓNG GÓI

Máy đóng gói dạng đứng:

Thiết bị này sử dụng hệ thống định lượng bằng cân điện từ, có thể đóng gói các loại sản phẩm như hạt điều, bánh kẹo, cà phê hạt, phân bón,… Chiều dài của bao bì đóng gói có thể thay đổi, cho năng suất 60 gói/phút.

Máy đóng gói dạng nằm:

Máy áp dụng hệ điều khiển NC và giấy cuộn có vạch và không có vạch dấu cắt bao, năng suất cao, mỗi phút có thể đóng gói từ 30 đến 120 gói, thường được lắp đặt trong các nhà máy chế biến bánh, bánh mì, kẹo, socola, kem, mì gói, bánh trung thu, các sản phẩm dạng khay hộp,….

MÁY ĐÓNG GÓI NẰM LỚN ( NGUYÊN LIỆU KHỐI)
MÁY ĐÓNG GÓI NẰM LỚN ( NGUYÊN LIỆU KHỐI)

Máy đóng gói nguyên liệu nước / nguyên liệu hạt:

Được thiết kế dành riêng cho việc đóng các sản phẩm dạng chất lỏng / dạng hạt, phù hợp cho việc sản xuất với quy mô lớn, tiết kiệm được nhiều thời gian nhiều công đoạn, chi phí nhân công.

Máy đóng gói nguyên liệu bột chuyên dụng:

Máy được thiết kế theo dạng máy đứng, điều khiển bằng NC và màn hình LCD, mắt hồng ngoại. Sử dụng để đóng gói bao bì các loại bột dinh dưỡng, cà phê tan, đường, thuốc bảo vệ thực vật,… Kiểu đóng gói đa dạng từ đóng gói 1 ép – 4 biên, 2 ép – 3 biên, 3 ép – 3 biên gói ngang, năng suất từ 30 – 65 gói/ phút.

MÁY ĐÓNG GÓI NGUYÊN LIỆU BỘT, NƯỚC
MÁY ĐÓNG GÓI NGUYÊN LIỆU BỘT, NƯỚC

Chúng tôi thiết kế và chế tạo các loại máy đóng gói tự động theo đơn đặt hàng. Các sản phẩm đa dạng như: Máy Đóng Gói nguyên liệu khốiMáy Đóng Gói nguyên liệu bột - hạt, Máy Đóng Gói nguyên liệu nước, Thiết Bị Dây Chuyền Sản Xuất Thực Phẩm.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất hoặc gọi số hotline: 0908 27 67 97 để được tư vấn miễn phí.